Khóa học cho học sinh

Chào mừng bạn đến với RightPath, khóa học dành cho học sinh THPT đang trong quá trình tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, hoặc đang có sự bối rối, mong muốn tìm kiếm các kiến thức, kỹ năng mềm phục vụ cho việc học tập. Các khóa học của RightPath sẽ giúp các bạn chọn đúng nghề và đúng với sở trường của mình, hướng dẫn các bạn nắm được các tiêu chí chọn nghề cũng như những sai lầm thường mắc phải. Đồng thời cũng em tự tin chinh phục các mục tiêu học tập và thích ứng với mọi trường học tập. 

Hướng nghiệp dành cho học sinh
Khóa học kết hợp sử dụng các lý thuyết hướng nghiệp quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp tại Việt Nam. Sau khóa học, học sinh vận dụng kiến thức được học để hiểu bản thân, đưa ra các quyết định đúng đắn để chọn ngành, chọn nghề và phát triển trong tương lai
Vào học →
Kỹ năng học nhóm
Bạn có từng đau đầu khi phải gánh team hay phải đi nhắc nhở từng người làm bài? Nếu trả lời có, bạn cần tham gia khóa Kỹ năng học nhóm. Học nhóm khó cũng trở nên dễ dàng nếu bạn nắm được bí kíp.
Vào học →
Kỹ năng tự nhận thức
Tự nhận thức là bạn luôn biết mình là ai, cần làm gì và phải sống thế nào, hiểu được điểm mạnh để phát huy, biết được điểm yếu để khắc phục và giúp mình trở nên một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.
Vào học →
Kỹ năng điều chỉnh và quản lý cảm xúc
Quản lý cảm xúc là hiểu rõ cảm xúc của chính mình và người đang giao tiếp với bạn. Quản lý cảm xúc giúp tốt sẽ giúp bạn làm giảm sự căng thẳng, giải quyết các mâu thuẫn hài hòa và mang tính xây dựng hơn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định và giải quyết các vấn đề khó khăn hiệu quả hơn.
Vào học →
Chiến thuật học nhanh nhớ lâu
Bạn không cần mày mò học thuộc lòng nữa,với chiến thuật học nhanh nhớ lâu bạn vượt qua các kỳ thi, kiểm tra… bằng cách dễ dàng nhất.
Vào học →
Kỹ năng học tập dưới áp lực
Áp lực là điều không ai tránh khỏi. Bạn áp lực vì bị “chôn vùi” trong một mớ kiến thức hỗn độn khi kì thi sắp đến, gia đình kỳ vọng với xếp hạng loại giỏi... Khóa học giúp bạn giải quyết và đối mặt với có kỹ năng tốt nhất để đối diện và giải quyết các lo âu.
Vào học →