ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG


TƯƠNG LAI TỎA SÁNG

Chương trình giáo dục nghề nghiệp được Rightpath.edu.vn thiết kế và triển khai với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12) trong việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai, thông qua hành trình trải nghiệm và khám phá thú vị để có thể:

  • Bước 1: Thấu hiểu về bản thân mình.
  • Bước 2: Thấu hiểu “thế giới” ngành - nghề - trường.
  • Bước 3: Lập kế hoạch nghề nghiệp chi tiết.
Khám phá bản thân
Khám phá bản thân

Các bài trắc nghiệm khoa học sẽ giúp học sinh thấu hiểu được chính mình, xác định được khả năng, tính cách, sở thích của bản thân và giá trị nghề nghiệp. Từ đó, việc lựa chọn trường đại học và định hướng tương lai sẽ trở nên rõ ràng hơn.

360° ngành nghề
360° ngành nghề

Với nguồn tài nguyên thông tin phong phú, Rightpath.edu.vn sẽ đưa các em vào “thế giới” của các ngành, nghề và trường đại học để có thể hình dung rõ hơn về bức tranh toàn cảnh và chọn được cho mình 1 - 3 ngành nghề phù hợp để theo đuổi.

Tham gia lớp học
Tham gia lớp học

Video bài giảng được các chuyên gia và giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp đầu tư xây dựng sẽ đem đến những trải nghiệm học tập thú vị và hấp dẫn.

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN

Không chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giáo dục hướng nghiệp, đội ngũ giảng viên còn có thế mạnh ở lĩnh vực quản trị kinh doanh, nhân sự, đào tạo kỹ năng mềm, công tác xã hội…

Dương Trần Minh Đoàn
ThS. Dương Trần Minh Đoàn
Chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp Quyền Trưởng Phòng Hướng nghiệp và Tuyển sinh​
Xem chi tiết
Nguyễn Đức Nghĩa
TS. Nguyễn Đức Nghĩa
Chuyên gia hướng nghiệp tuyển sinh và quản lý giáo dục
Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC