Khóa học cho cử nhân kỹ sư

Chào mừng bạn đến với RightPath, khóa học dành cho cử nhân/kỹ sư, tại đây Rightpath sẽ cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu kỹ năng chuyên môn của nơi văn phòng, nơi công sở và cuộc sống xã hội, các kiến thức và kỹ năng hội nhập với tính ứng dụng cao, sát với thực tế.

Kỹ năng sinh tồn nơi công sở - Thăng tiến đường sự nghiệp
Trang bị cho mình thái độ làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến​. Biết cách xử lý mâu thuẫn, xung đột trong môi trường công sở mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Tiến tới đạt được kĩ năng phân tích vấn đề sâu sắc để có phương pháp giải quyết lâu dài.
Vào học →
Thành công trong sự nghiệp với tư duy tích cực
Thông thường khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bực tức, chán nản, giận hờn…Các trạng thái, suy nghĩ tiêu cực xảy ra là điều không tránh khỏi. ​ Bạn cũng không thể nào thay đổi được hoàn cảnh hay sự việc, thế nhưng bạn có thể thay đổi được cách nhìn nhận của mình về sự việc và thay đổi phương án giải quyết để thành công hơn trong cuộc sống và công việc.
Vào học →
Kỹ năng phát triển nghề nghiệp
Bạn sẽ làm gì khi sếp hoặc đồng nghiệp giao cho bạn nhiều việc phải làm không nhưng không nằm trong Bảng mô tả công việc ban đầu bạn được nhận. Bài học này sẽ giúp bạn tránh hiệu ứng “không phải công việc của tôi”. Kỹ năng này giúp bạn tồn tại và thăng tiến trong tổ chức.​ Bạn sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho mình từ những tình huống thực tế, để giúp bạn trở thành một người giao tiếp tuyệt vời, biết cách phát triển trí tuệ cảm xúc, song hành với trí thông minh IQ và luôn luôn chuyên nghiệp với sếp, đồng nghiệp.
Vào học →
Khả năng làm việc dưới áp lực
Tất cả mọi công việc trong tất cả các lĩnh vực đều sẽ có áp lực riêng. Khi một nhân viên đang chuẩn bị làm việc cho một doanh nghiệp với mức lương được trả cao thì bản thân họ cũng phải tuyệt đối chuẩn bị cho mình một tâm lý thật vững chắc bởi cái giá phải trả là công việc đòi hỏi bạn phải chịu được áp lực công việc tốt. ​ Việc bạn có được khả năng chịu đựng áp lực tốt bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc được nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn, năng suất làm việc của bạn sẽ không bao giờ gây ảnh hưởng đến kết quả công việc. ​
Vào học →